22.5 C
Kwang Binh
Thứ Năm, Tháng Mười 28, 2021
Array

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng

(Thời sự) – Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27-7-1947 – 27-7-2021), sáng nay (22-7), các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đi thăm, tặng quà gia đình có công với cách mạng. 
 
* Đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà các gia đình có công với cách mạng tại huyện Quảng Ninh và Lệ Thủy. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, Văn phòng Tỉnh ủy, Huyện ủy Quảng Ninh và Huyện ủy Lệ Thủy.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạngĐồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Hải Châu thăm hỏi sức khỏe và tình hình đời sống mẹ VNAH Đinh Thị Sở.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Hải Châu và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) Đinh Thị Sở (97 tuổi ở thôn Tân Hòa, xã Tân Thủy, huyện Lệ Thủy); thương binh Nguyễn Tấn Bắc (75 tuổi ở thôn Tuy Lộc, xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy); mẹ VNAH Nguyễn Thị Tôi (89 tuổi ở thôn Nguyệt Áng, xã Tân Ninh, huyện Quảng Ninh); mẹ VNAH Nguyễn Thị Can (99 tuổi ở thôn Thế Lộc, xã Tân Ninh, huyện Quảng Ninh).

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạngĐồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Hải Châu tặng quà thương binh Nguyễn Tấn Bắc.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Hải Châu đã thay mặt lãnh đạo tỉnh ghi nhận, đánh giá cao và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những hy sinh, đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của các mẹ VNAH và đối tượng người có công.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạngĐồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Hải Châu ghi nhận, đánh giá cao những hy sinh của VNAH Nguyễn Thị Tôi.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạngĐồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Hải Châu và các thành viên đoàn công tác tặng quà mẹ VNAH Nguyễn Thị Can.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tình hình đời sống của các mẹ VNAH và thương binh Nguyễn Tấn Bắc; đồng thời, mong muốn các đối tượng người có công luôn giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, động viên các thế hệ con cháu luôn nỗ lực học tập, rèn luyện, phấn đấu để cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương xây dựng quê hương ngày càng khởi sắc.
 
Hiền Chi
 
 

* Đồng chí Lê Văn Bảo, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Quảng Trạch. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng Ban Dân vận Tỉnh ủy và huyện Quảng Trạch. 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạngĐồng chí Lê Văn Bảo, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy cùng đoàn thắp hương cho liệt sĩ Nguyễn Hảo.

Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Lê Văn Bảo và đoàn đã đến thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Bưởi (SN 1928) ở thôn Yên Hải, xã Cảnh Dương (là vợ của liệt sỹ Nguyễn Hảo); bà Nguyễn Thị Kim Huế (SN 1944) ở thôn Ngọa Cương, xã Cảnh Hóa (là thương binh, Anh hùng Lao động trong kháng chiến).

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạngĐồng chí Lê Văn Bảo, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy thăm hỏi sức khỏe bà Nguyễn Thị Bưởi.

Đến thăm các gia đình, đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình cuộc sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạngĐồng chí Lê Văn Bảo, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Kim Huế.

Đồng chí Lê Văn Bảo mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập, noi theo.
 
Đ.N

 
 

Bài viết được đăng lại từ Báo điện tử Quảng Bình
Liên kết gốc: https://baoquangbinh.vn/thoi-su/202107/cac-dong-chi-lanh-dao-tinh-tham-tang-qua-gia-dinh-chinh-sach-nguoi-co-cong-voi-cach-mang-2191339/

Related Articles

Thủ tướng yêu cầu khẩn các tỉnh hỗ trợ người dân về quê, không để tình trạng ùn ứ

Ngày 7/10, nhận định nhu cầu về quê của người dân là chính đáng, Thủ tướng yêu cầu các tỉnh phối hợp đưa, đón...

Quốc gia “Không còn gì để mất” quyết đấu với Trung Quốc

Quốc gia này không còn gì để mất và thậm chí còn đang đầu tư vào Trung Quốc gấp 10 lần so với số...

Các Bộ, ngành bất ngờ xin trả lại Chính phủ hơn 8.000 tỉ đồng vốn ODA

Bộ Tài chính thông báo đã nhận được văn bản của 9/13 Bộ, ngành về việc không thể giải ngân hơn 8.000 tỉ đồng...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

25,387Thành viênThích
0Người theo dõiTheo dõi
21,500Người theo dõiĐăng Ký

TIN MỚI

Thủ tướng yêu cầu khẩn các tỉnh hỗ trợ người dân về quê, không để tình trạng ùn ứ

Ngày 7/10, nhận định nhu cầu về quê của người dân là chính đáng, Thủ tướng yêu cầu các tỉnh phối hợp đưa, đón...

Quốc gia “Không còn gì để mất” quyết đấu với Trung Quốc

Quốc gia này không còn gì để mất và thậm chí còn đang đầu tư vào Trung Quốc gấp 10 lần so với số...

Các Bộ, ngành bất ngờ xin trả lại Chính phủ hơn 8.000 tỉ đồng vốn ODA

Bộ Tài chính thông báo đã nhận được văn bản của 9/13 Bộ, ngành về việc không thể giải ngân hơn 8.000 tỉ đồng...

Bộ Ngoại giao lên tiếng về trailer bộ phim xuyên tạc lịch sử Việt Nam của Trung Quốc

Tại buổi họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao diễn ra dưới hình thức trực tuyến chiều 7-10, Người phát ngôn Bộ Ngoại...

Việt Nam lên tiếng về việc triển khai hộ chiếu vắc xin cho khách du lịch

Việt Nam xem hộ chiếu vắc xin là biện pháp để mở cửa kinh tế và du lịch, người phát ngôn Bộ Ngoại giao...

ĐƯỢC QUAN TÂM